Chung cư Hoàng Huy Đổng Quốc Bình thông tin mới nhất

Chung cư Hoàng Huy Đổng Quốc Bình thông tin mới nhất ,dự án cải tạo chung cư cũ Đồng Quốc Bình, Q. Ngô Quyền, Hải Phòng

Ngày 27/10/2017, CTCP Đầu tư Dịch vụ Tài chính Hoàng Huy được cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư DỰ ÁN CẢI TẠO CHUNG CƯ CŨ TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG – DỰ ÁN GOLDEN LAND 5 – XÂY DỰNG KHU CHUNG CƯ HH3, HH4 PHƯỜNG ĐỒNG QUỐC BÌNH, QUẬN NGÔ QUYỀN, THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG.

Tổng thế quy hoạch Chung cư Hoàng Huy Đổng Quốc Bình

I -Thông tin mới nhất dự án Chung cư Hoàng Huy Đổng Quốc Bình:

 Chủ đầu tư: Tập đoàn tài chính Hoàng Huy.
– Vị trí: Nằm tiếp giáp với 2 tuyến đường huyết mạch của thành phố là Lạch Tray và Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cạnh thư viện thành phố
– Tổng thầu: Công Ty Cổ Phần Ecoba Việt Nam.
– Tổng diện tích: 9 091 m2.
– Diện tích xây dựng: 6076 m2.
– Tổng chiều cao: 102 m.
* Dự án có 2 tòa chung cư 29 tầng trong đó có 2 tầng thương mại với các dịch vụ mua sắm, nhà hàng, nhà trẻ, thư viện, các câu lạc bộ sinh hoạt. Đây là 1 trung tâm thương mại mới của Hải Phòng.
– Dự án có 1 hầm để phục vụ nhu cầu để xe cho cư dân.
– Diện tích căn hộ từ 60 – 120m2.
– Có 1456 căn hộ phục vụ nhu cầu sinh sống 5824 người dân.
– Tiến độ đóng tiền dự kiến chia làm 5 đợt mỗi đợt trung bình 20%.
– Dự kiến Ngân hàng hỗ trợ vay 70% giá trị căn hộ.
Bản dồ quy hoạch Chung cư Hoàng Huy Đổng Quốc Bình
II – Nhu cầu nhà ở Chung cư Hoàng Huy Đổng Quốc Bình :

Nhà chung cư tại Hải Phòng vừa mở bán đã hết .Đó là những tín hiệu tích cực trong xu hướng sử dụng nhà chung cư của người dân Hải Phòng. Do quỹ đất rộng nên những năm trước, nhiều người dân Hải Phòng luôn chọn đất nền để xây nhà ở hoặc đầu tư. Các dự án chung cư chỉ dành cho người có thu nhập thấp.

Khi chung cư cao cấp TD Plaza của Công ty cổ phần Đầu tư Thùy Dương đi vào hoạt động năm 2012, khách mua nhà chủ yếu là người nước ngoài sống tại Hải Phòng hoặc những gia đình có người thân sống quen ở môi trường có nhiều nhà chung cư như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh.

Một dự án chung cư cao cấp khác cũng được đưa vào sử dụng vào thời điểm năm 2012-2013, song khách hàng cũng ít quan tâm vì họ giữ quan điểm ở nhà chung cư khó sửa chữa, khó thay đổi thiết kế, không biệt lập. Trong giai đoạn từ năm 2013-2017, không có dự án chung cư mới nào đưa vào hoạt động tại Hải Phòng.

Từ năm 2017, thị trường nhà chung cư tại đây có những thay đổi rõ nét. Ngoài các dự án xây lại các khu chung cư cũ để làm nhà tái định cư và một phần làm nhà ở thương mại, một số dự án chung cư khác khánh thành, thu hút nhiều khách hàng quan tâm.

Dự án SHP Plaza do Công ty cổ phần Sơn và Hóa chất Á Châu làm chủ đầu tư có quy mô hơn 3.000m2, chiều cao 28 tầng, trong đó có 11 căn hộ Penhouse, 247 căn hộ cao cấp đều đã được bán hết. Đại diện Ban quản lý tòa nhà SHP Plaza cho biết, ngay sau khi mở bán, các căn hộ trong tòa nhà đều đã có chủ nhưng vẫn rất nhiều khách hàng tiếp tục đến hỏi mua.

Dự án nhà ở xã hội Pruksa của Tập đoàn Hoàng Huy xây dựng 5 khối chung cư 5 tầng, 22 khối chung cư 3 tầng và 11 căn hộ tái định cư với tổng số 2.480 căn hộ. Đại diện ban quản lý dự án Pruksa cho biết, tỉ lệ lấp đầy của khu nhà ở này đạt 80%.

Ông Nguyễn Ngọc Thành, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Hải Phòng, một trong những nhà đầu tư tiên phong về nhà ở xã hội và chung cư tại Hải Phòng nhận định, trong 2 năm trở lại đây, diện mạo đô thị của Hải Phòng có sự thay đổi đột phá, tạo nên sự chuyển động mới cho thành phố.

Ngoài các dự án lớn của tập đoàn Vingroup, các nhà đầu tư khác đã đến với Hải Phòng đầu tư về nhà ở, hạ tầng, tạo nên sức hấp dẫn cho thành phố Cảng. Sự thay đổi đáng kể nhất phải kể đến xu hướng mua nhà chung cư.

Ông Nguyễn Ngọc Thành cho biết, những năm trước, khách hàng mua nhà chung cư chủ yếu là người có thu nhập thấp. Do kinh phí ít, họ khó có cơ hội lựa chọn nhà mặt đất sạch sẽ, có hạ tầng như nhà chung cư. Song đến thời điểm này, nhu cầu sử dụng chung cư cao cấp tại Hải Phòng đã có sự bứt phá.

Đại diện một số đơn vị kinh doanh bất động sản cho biết thêm, nhu cầu sử dụng nhà chung cư cao cấp tại Hải Phòng tăng, một phần do chính sách thu hút đầu tư nước ngoài của thành phố.

Các dự án lớn của các tập đoàn hàng đầu thế giới đến đầu tư tại các khu Công nghiệp VSIP Hải Phòng, khu công nghiệp Tràng Duệ, khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải đã thu hút hàng chục nghìn chuyên gia nước ngoài đến sinh sống, làm việc và tác động tích cực đến thị trường bất động sản cao cấp, trong đó có căn hộ hạng sang tăng theo./.

Nhằm đáp ứng  nhu cầu nhà ở khu vực trung tâm thành phố hiện nay, với quỹ đất tại trung tâm không còn nhiều . Nhà nước đã bàn giao cho chủ đầu tư xây dựng khu Chung cư Hoàng Huy Đổng Quốc Bình. Với một vị trí vàng, thiết kế đẹp , không gian sống đầy đủ tiện ích. Thật khó để tìm ra một nơi an cư lạc nghiệp tốt như ở đây.

 

Phối cảnh tòa chung cư H3, H4 tại Chung cư Hoàng Huy Đổng Quốc Bình

Mọi thông tin chi tiết mới nhất về dự án Chung cư Hoàng Huy Đổng Quốc Bình sẽ được cập nhật thường xuyên.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu , đăng ký mua nhà dự án vui lòng để lại thông tin để nhận được sự tư vấn miễn phí, nhanh nhất, bảng giá trực tiếp chủ đầu tư.
Nhận báo giá chi tiết dự án
Nhận tài liệu thông tin pháp lý
Nhận Vé mời lễ giới thiệu dự án

Hoặc gọi trực tiếp vào Hotline :093 990 1102

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093 990 1102