Dự án khu đô thị mới Tràng Duệ An Dương Hải Phòng

 

Đăng ký nhận thông tin

Dự án khu đô thị mới Tràng Duệ Seoul Eco Home

 
Nhận báo giá chi tiết dự án
Nhận tài liệu thông tin pháp lý
Nhận Vé mời lễ giới thiệu dự án

Hoặc gọi trực tiếp vào Hotline :093 990 1102

Khu công nghiệp Tràng Duệ là một trong những khu công nghiệp đang thu hút đầu tư nước ngoài trong lĩnh vực công nghệ cao rất tốt của Tổng Công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc (KBC). Vừa qua, KCN Tràng Duệ đã đạt được thỏa thuận ký hợp đồng cho LG thuê lại đất với diện tích 50ha để đầu tư xây dựng một tổ hợp sản xuất quy mô lớn với tổng vốn đầu tư khoảng 1,5 tỷ đô la.\

Dự án khu đô thị mới Tràng Duệ Seoul Eco Homes

 

Với quyết định của Thủ tướng Chính phủ cho phép KCN Tràng Duệ trở thành một bộ phận của Khu Kinh tế lớn Đình Vũ – Cát Hải, KCN Tràng Duệ sẽ có nhiều điều kiện thuận lợi hơn và kịp đón bắt được thời cơ để đẩy mạnh thu hút đầu tư, nhất là trong lĩnh vực điện tử, viễn thông, góp phần hình thành và phát triển công nghiệp phụ trợ trong lĩnh vực điện tử, viễn thông tại khu vực phía Bắc theo đúng định hướng của Chính phủ, đồng thời góp phần tạo nguồn thu lớn cho ngân sách Thành phố lâu dài và ổn định từ thuế TNDN và thuế TNCN, VAT,… tạo việc làm cho khoảng 20.000 lao động trực tiếp và gián tiếp, gia tăng kim ngạch xuất khẩu và tỷ lệ nội địa hóa linh kiện điện tử.

Phía KBC sẽ phối hợp với TP Hải Phòng và LGE để cung cấp mặt bằng sạch với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ và hoàn thiện tại KCN Tràng Duệ cho LGE, đảm bảo hệ thống cơ sở hạ tầng luôn được cung cấp một cách ổn định nhất cho dự án LGE, hỗ trợ tối ưu đối với LGE mở rộng tại KCN Tràng Duệ. 

Nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở, phát triển trung tâm thương mại khu vực phía tây của thành phố.Tổng Công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc đã khởi công xây dựng Dự án khu đô thị Tràng Duệ An Dương Hải Phòng với các khu liền kề cao cấp, được thiết kế hiện đại, thông minh, linh hoạt. Không gian hè phố được ưu tiên cho cây xanh và người đi bộ. Sự hình thành của dự án khu đô thị Tràng Duệ như một nét họa điểm tô cho bức tranh nơi đây thêm lung linh sắc màu cuộc sống. Đây là chốn đi về bình yên giúp bạn có cuộc sống thăng hoa, ngập tràn cảm xúc sau những giờ làm việc căng thẳng.

Công ty Cổ phần Khu Công nghiệp Sài Gòn – Hải Phòng là chủ đầu tư chính của dự án nhà ở Dự án khu đô thị Tràng Duệ An Dương tại Tràng Duệ, An Dương Hải Phòng. 

Để trở thành những cư dân đầu tiên đón nhận không gian sống tuyệt vời này, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn hoặc tham khảo thông tin trên website của chúng tôi. Bộ phận tư vấn hân hạnh được phục vụ quý khách 24/7.
Liên hệ phòng kinh doanh khu đô thị Seoul Eco Homes Tràng Duệ, an dương hải phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093 990 1102