Giá nhà ở khu vực dự án Bạch Đằng Luxury Residence Đường Vòng Cầu Niệm

Bạch Đằng Luxury Residence với các khu liền kề cao cấp, được thiết kế hiện đại, thông minh, linh hoạt. Không gian hè phố được ưu tiên cho cây xanh và người đi bộ. Sự hình thành của dự án Bạch Đằng Luxury Residence như một nét họa điểm tô cho bức tranh nơi đây thêm lung linh sắc màu cuộc sống. Đây là chốn đi về bình yên giúp bạn có cuộc sống thăng hoa, ngập tràn cảm xúc sau những giờ làm việc căng thẳng.

Dự án được đầu tư – phát triển bởi Tổng Công ty Xây dựng Bạch Đằng – Công ty Cổ phần Đầu tư và Quản lý Bất động sản G5 (G5 Invest) – đơn vị phát triển chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm, uy tín hàng đầu trên thị trường bất động sản hiện nay.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ DỰ ÁN BẠCH ĐẰNG LUXURY RESIDENCE

I – TỔNG QUAN DỰ ÁN ĐƯỜNG VÒNG CẦU NIỆM BẠCH ĐẰNG LUXURY RESIDENCE

Chủ đầu tư – Nhà phát triển dự án:

Tổng Công ty Xây dựng Bạch Đằng – Công ty Cổ phần Đầu tư và Quản lý Bất động sản G5

Địa chỉ: Số 85 đường vòng Cầu Niệm, phường Nghĩa Xá, quận Lê Chân, TP Hải Phòng

Quy mô dự án: 6.535 m2, trong đó

– Diện tích đất ở: 4.136 m2

– Diện tích đất xây dựng kỹ thuật (giao thông, sân bãi): 2.438 m2.

Số lượng: 55 lô liền kề (diện tích từ 54,7 – 116,7 m2)

—————————————–

Lý do nên mua nhà tại khu đô thị mới đường Vòng Cầu Niệm.
Quy hoạch đồng bộ, hiện đại.
Thuận lợi để kinh doanh buôn bán.
Chủ đầu tư uy tín: Tổng công ty xây dựng Bạch Đằng.
Sở hữu tài sản có khả năng sinh lời cao với việc gia tăng giá bất động sản tại khu vực sôi động nhất Hải Phòng.
Đặc tính sản phẩm.
LK1: Số lượng 7 căn, mặt tiền 5m, diện tích điển hình 73m2, hướng Tây Nam.
LK2: Số lượng 10 căn, mặt tiền 4.5 – 5.5m, diện tích điển hình 75m2, hướng Tây Nam – Đông Bắc.
LK3: Số lượng 18 căn(trong đó có 9 căn mặt đường Vòng Cầu Niệm), mặt tiền 5m, diện tích 75m2 – 97m2, hướng Tây Bắc – Đông Bắc – Đông Nam.
LK4: Số lượng 10 căn(trong đó có 3 căn mặt đường Phạm Tử Nghi), mặt tiền 5m, diện tích điển hình 75m2, hướng Tây Bắc – Đông Nam.
LK5: Số lượng 10 căn, mặt tiền 5m, diện tích 55-70m2, hướng Tây Bắc. Tổng cả dự án 55 căn.
Đường nội bộ từ 5 – 9m, vỉa hè 2.5-3m.

II –  Giá nhà ở khu vực Quận Lê Chân Hải Phòng

Hiện nay theo số liệu thông kê từ các website uy tín về bất động sản như batdongsan.com.vn , datcangland.vn, homedy.vn… chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy sự thay đổi từng ngày về giá nhà đất ở trung tâm thành phố Hải Phòng. Ví dự như các tuyến phố chính Lạch Tray ( 110 triệu ~ 150 triệu/m2), Tô Hiệu ( 120 triệu ~ 200 triệu /m2) , Trần Nguyên Hãn ( 80 triệu ~ 120  triệu / m2) , Nguyễn Văn Linh ( 40 triệu ~ 70 triệu /m2)….

Mỗi năm giá đất các khu vực trung tâm thành phố lại tăng từ 5% – 10% mỗi năm do nhu cầu nhà ở ngày một tăng cao, quỹ đất trung tâm thành phố đang ngày càng thu hẹp đẩy giá đất tăng cao một cách chóng mặt.

Các chủ đầu tư đều mong tìm được mảnh đất vàng để có thể xây dựng lên những khu đô thị mới, khu dân cư tiêu chuẩn sống 5* tại Hải Phòng. Nhưng số lượng đều rất ít , cung không đủ cầu. Ví dụ điển hính chính là khu dân cư tiêu chuẩn cao cấp Bạch Đằng Luxury Residence địa chỉ số 85 Đường Vòng Cầu Niệm

Với vị trí đặc địa trung tâm thành phố , nằm giao giữa các tuyến chính , huyết mạch của trung tâm thành phố Hải Phòng là Nguyễn Văn Linh và Trần Nguyên Hãn. Với lượng dân cư đông đúc, buôn bán sầm uất, hứa hẹn đây là một nơi an cư lý tưởng hiện nay.

So với các tuyến phố chính, nổi tiếng giá đất đắt đỏ từ lâu đời thì khu phố Đường Vòng Cầu Niệm lại khá rẻ , so với số lượng căn rất hạn chế chỉ có 55 căn hộ liền kề , thiết kế 4 tầng, hoàn thiện mặt ngoài mà giá chỉ từ 3 tỷ 1 căn, tính ra giá đất chỉ từ 32 triệu đến 60 triệu/ m2 . Vậy vì lý do gì chúng ta lại không chọn mua một căn hộ lý tưởng như vậy ở trung tâm thành phố Hải Phòng.

 

 Hiện tại dự án đang nhận được sự quan tâm rất lớn của cư dân trong khu vực. Tuy nhiên với số lượng vô cùng hạn hẹp ( chỉ có 55 căn ) mà người có nhu cầu mua là rất lớn. 

  • Để trở thành những cư dân đầu tiên đón nhận không gian sống tuyệt vời này, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn hoặc tham khảo thông tin trên website của chúng tôi. Bộ phận tư vấn hân hạnh được phục vụ quý khách 24/7.
  • Liên hệ phòng kinh doanh dự án đường vòng cầu niệm, khu đô thị Bạch Đằng Luxury Residence
  • Hotline phòng kinh doanh: 09.2203.2204 – 093.990.1102

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093 990 1102