Thời điểm thích hợp để mua căn hộ lý tưởng tại Dự Án Đường Vòng Cầu Niệm

CÓ NÊN MUA NHÀ Ở BẠCH ĐẰNG LUXURY RESIDENCE  HAY KHÔNG?

 

Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng  đã hỏi tôi trong thời gian vừa qua. Nhân một ngày đẹp trời tôi sẽ chia sẻ một chút để các bạn có được những quyết định chính xác nhất.

 

Khu nhà ở cao cấp  BẠCH ĐẰNG LUXURY RESIDENCE

Đầu tiên, tôi phải khẳng định hiện nay ở Hải Phòng nói chung và quận Lê Chân nói riêng đã không còn quỹ đất lớn để triển khai những dự án nhà ở cao cấp như vậy.

 

Khu dân cư cao cấp BẠCH ĐẰNG LUXURY RESIDENCE  được xây dựng tại một vị trí đắc địa  tại số 85 đường vòng cầu niệm,, BẠCH ĐẰNG LUXURY RESIDENCE nằm giữa khu vực dân cư văn minh, có trình độ dân trí cao. Đây là khu vực  trung tâm thành phố là nơi được đánh giá là có tốc độ phát triển nhanh chóng và có nhiều tiềm năng trở thành trọng điểm mới trong sự phát triển chung của thành phố.

 

 

Khu nhà ở cao cấp  BẠCH ĐẰNG LUXURY RESIDENCE

Thứ hai, có nhiều quý khách hàng vẫn còn lo lắng về pháp lý, tiến độ và giá cả ở dự án đường vòng cầu niệm này.

Có lẽ các Quý khách hàng  đã hơi lo lắng .Ở vị trí chúng ta, kiến thức, kinh nghiệm và tầm nhìn của chúng ta, thật khó để trả lời được những câu như thế này. Bởi vì dự án khu dân cư cao cấp Bạch Đằng Luxury số 85 đường vòng cầu niệm đã được các sở ban ngành đồng ý , phê duyệt đầy đủ hồ sơ giấy tờ cần thiết vì vậy chủ đầu tư mới được phép thi công dự án đến ngày hôm nay.

Tiến độ của dự án Bạch Đằng Luxury residence luôn được đảm bảo từ chất lượng công trình, cho đến thời hạn bàn giao, đều có mức dự kiến rất phù hợp, không làm mất nhiều thời gian chờ đời của quý khách hàng .

Giá cả hiện nay thì quá hợp lý với một dự án nhà ở khu vực trung tâm thành phố Hải Phòng.

So với các dự án cao cấp như Vinhomes Imperia, Hoàng Huy Riverside sông cấm, …. Thì dự án bạch đằng luxury residence có mức giá trung bình từ 32tr những căn vị trí khá đẹp, còn mặt ngoài đường shophouse thuận tiện buôn bán, tiềm năng đầu tư kinh doanh cao nên có mức giá từ 70tr/m2

 

 

Khu nhà ở cao cấp  BẠCH ĐẰNG LUXURY RESIDENCE

Thứ ba mật độ dân cư và môi trường sống cũng là một lý do đáng để quý khách hàng tìm hiểu thêm về dự án Bạch Đằng Luxury Residence số 85 đường vòng cầu niệm:

Với thiết kế hạ tầng đồng bộ, toàn bộ đường điện của dự án đều được đi ngầm mang lại nét đẹp, gọn gàng hơn cho khu dân cư.

Lòng được rộng lớn , thoải mái lên tới 15m trục chính và nhỏ nhất là 7m đường nhánh, bên cạnh đó còn có 2 dải cây xanh bên vỉa hè mang lại cảm giác xanh mát, không khí trong lành, tọa nên không gian sống rất lý tưởng cho quý khách hàng.

Hiện nay với quỹ đất khá hạn chế nên số lượng căn hộ cũng rất ít chỉ được 55 căn, mật độ dân số không nhiều nên cư dân hoàn toàn yên tâm về không gian sống này.

Với số lượng căn rất hạn chế vì vậy cơ hội sở hữu căn hộ ở Bạch Đằng Luxury Residence là không có nhiều, nếu bạn là người Hải Phòng hãy tìm hiểu dự án Đường vòng cầu niệm, khu dân cư cao cấp Bạch Đằng Luxury residence

Mọi thông tin chi tiết liên hệ

Hotline phòng kinh doanh Đất Cảng Land : 093 990 1102 – 09 2203 2204

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093 990 1102