Trung tâm thương mại Núi Đèo Thủy Nguyên

Trung tâm thương mại Núi Đèo Thủy Nguyên trong năm 2019 đã  có những sự thay đổi rõ rệt, với những  gam màu sáng, hoạt động kinh tế sôi động hơn đã mang lại hơi thở mới trong cuộc sống của người dân nơi đây. Đời sống vật chất cũng như tinh thần của người dân Thủy Nguyên được cải thiện rõ rệt nhờ các biện pháp chăm lo đầu tư cơ sở hạ tầng, phát triển văn hóa giáo dục.

I- Trung tâm thương mại Núi Đèo Thủy Nguyên gắn liền với tầm nhìn phát triển quy hoạch chung của Thủy Nguyên đến năm 2050:

Trung tâm thương mại Núi Đèo Thủy Nguyên

Ngày 21/6/2018, Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng đã ban hành Quyết định số 1401/QĐ-UBND về việc phê duyệt Quy hoạch chung thị trấn Núi Đèo, Trung tâm thương mại Núi Đèo Thủy Nguyên và phần mở rộng đến năm 2035, tầm nhìn đến năm 2050.

Theo Quyết định số 1401/QĐ-UBND, khu vực quy hoạch bao gồm thị trấn Núi Đèo hiện tại, xã Thủy Sơn và một phần xã Thủy Đường, quy mô diện tích là 490,12 ha với tổng dân số quy hoạch đến năm 2035 khoảng 40.000 người, tính chất đô thị:

– Là đô thị loại VI, một trong bảy đô thị vệ tinh của đô thị trung tâm thành phố.

– Có đầy đủ các tính chất, chức năng của một trung tâm thị trấn huyện: Trung tâm hành chính – chính trị, kinh tế, thương mại và văn hoá – thể dục thể thao cấp thị trấn và cấp huyện.

– Là đô thị có chất lượng cuộc sống cao, phát triển hướng tới sự bền vững.

– Là khu vực quan trọng trong thế trận đảm bảo quốc phòng an ninh và bảo vệ môi trường.

Về định hướng tổ chức không gian đô thị, khu vực quy hoạch được phân ra làm 4 vùng chính, bao gồm:

– Vùng cảnh quan tự nhiên: Giữ gìn và bảo vệ khung thiên nhiên hiện có của sông Trịnh, phát triển các không gian xanh tự nhiên của núi Sơn Đào.

– Vùng không gian đô thị: Mở rộng vùng đô thị mới về hướng Tây Nam (phía Bắc sông Trịnh), kết nối không gian cũ – mới hòa quyện với thiên nhiên, xây dựng không gian đô thị xanh, thân thiện với môi trường.

– Vùng du lịch: Hình thành các vùng du lịch sinh thái cảnh quan thiên nhiên với đủ các dịch vụ phụ trợ. Xây dựng mạng tuyến du lịch cảnh quan dựa trên các điểm du lịch của thị trấn, kết nối vào hệ thống du lịch của huyện và thành phố.

– Vùng dịch vụ: Xây dựng các trung tâm thương mại mới hiện đại tại các trục đường chính, nút giao thông cửa ngõ… trên cơ sở khai thác thế mạnh thương mại sẵn có của thị trấn, qua đó hình thành diện mạo mới của đô thị.

Quy hoạch Thủy Nguyên với sự phát triển của Trung tâm thương mại Núi Đèo 

Về quy hoạch tổ chức không gian, kiến trúc, cảnh quan bao gồm 6 khu vực:

– Khu hành chính, chính trị của huyện: Giữ nguyên tại vị trí hiện nay.

– Khu cây xanh thể dục thể thao: Bố trí tập trung phía Nam của xã Thủy Sơn (khu vực bờ Bắc sông Trịnh).

– Khu Trung tâm thương mại Núi Đèo Thủy Nguyên đa chức năng kết hợp ở cao tầng: Bố trí tại khu vực đất nông nghiệp phía Nam của xã Thủy Sơn.

– Trung tâm hành chính, chính trị, văn hoá thị trấn: Di chuyển về khu vực trung tâm hành chính, chính trị xã Thủy Sơn hiện nay.

– Đất ở: Chia làm 5 đơn vị ở; phát triển các nhóm nhà ở mới khu vực phía Tây Nam và phía Đông thị trấn Núi Đèo, cải tạo và xây mới các công trình tiện ích công cộng trong các đơn vị ở đảm bảo quy mô và bán kính phục vụ; nâng cấp cải tạo hệ thống hạ tầng kỹ thuật đô thị dân cư hiện hữu.

– Khai thác cảnh quan cửa ngõ đô thị, xây dựng khu trung tâm thương mại dịch vụ đa chức năng hiện đại khu vực phía Nam xã Thủy Sơn để tạo diện mạo mới cho đô thị.

Việc phê duyệt Quy hoạch chung thị trấn Núi Đèo và phần mở rộng đến năm 2035, tầm nhìn đến năm 2050 là cơ sở để mở rộng, phát triển đô thị và góp phần giúp địa phương thực hiện tốt việc quản lý về sử dụng đất, định hướng phát triển không gian đô thị./.

Trong lĩnh vực công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp – xây dựng và dịch vụ. Hiện nay, trên địa bàn huyện có hơn 20 xí nghiệp, nhà máy, hàng trăm cơ sở sản xuất – kinh doanh, công ty trách nhiệm hữu hạn hoạt động đã tạo lập môi trường sản xuất – kinh doanh sôi động, cạnh tranh lành mạnh, góp phần giải quyết việc làm cho hàng nghìn lao động, tăng nhanh giá trị sản xuất công nghiệp – xây dựng trên địa bàn huyện. Cùng với những thành tựu đạt được, Thủy Nguyên còn đón nhận nhiều dự án lớn đang được đầu tư trên địa bàn như: tuyến Quốc lộ 10 từ Bến Kiền, Đá Bạc sang Quảng Ninh; nhà máy nhiệt điện 600 MW (xã Tam Hưng); Nhà máy Xi măng Hải Phòng (thị trấn Minh Đức); mở rộng Công ty Công nghiệp Tàu thủy Nam Triệu…. Đây sẽ là những nền tảng cơ bản cho sự phát triển của Thủy Nguyên trong tương lai.

Bên cạnh đó, phát huy lợi thế của vùng ven đô giáp hải cảng, Thủy Nguyên có điều kiện phát triển du lịch, thương mại và dịch vụ với nhiều thắng cảnh đẹp như: hồ Sông Giá, hang Lương, hang Vua, khu vực núi Tràng Kênh… và nhiều công trình kiến trúc độc đáo, đền thờ, miếu mạo đã được Nhà nước công nhận và xếp hạng cùng với những lễ hội truyền thống độc đáo, đậm đà bản sắc dân tộc.

Có thể nói, bức tranh kinh tế Thủy Nguyên trong giai đoạn gần đây đã có những gam màu sáng, hoạt động kinh tế sôi động hơn đã mang lại hơi thở mới trong cuộc sống của người dân nơi đây. Đời sống vật chất cũng như tinh thần của người dân Thủy Nguyên được cải thiện rõ rệt nhờ các biện pháp chăm lo đầu tư cơ sở hạ tầng, phát triển văn hóa giáo dục.

Công tác y tế, dân số và chăm sóc sức khỏe cộng đồng được quan tâm, đặc biệt là các xã vùng sâu, vùng xa. Đến nay, huyện đã hoàn thành chương trình đưa bác sĩ về cơ sở, sửa chữa các trạm y tế xã, đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, phục vụ tốt công tác khám, chữa bệnh. Đặc biệt, công tác giáo dục, chăm sóc, bảo vệ trẻ em được quan tâm thường xuyên bằng hành động thiết thực như duy trì tốt hoạt động giảng dạy ở các lớp học tình thương, giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt hòa nhập cộng đồng.

Các hoạt động văn hóa, thể thao quần chúng phát triển mạnh mẽ. Công tác xã hội hoá thể thao được đẩy mạnh từ cấp huyện đến cơ sở, góp phần rèn luyện sức khoẻ nhân dân. Các môn bơi lặn, bóng đá thiếu niên nhi đồng, điền kinh trong sân đều đạt thành tích cao.

Về xây dựng cơ bản, huyện chỉ đạo các ban ngành thực hiện xong quy hoạch chi tiết thị trấn Núi Đèo, thị trấn Minh Đức, khu đô thị Bắc Sông Cấm và lập dự án khai thác tài nguyên hồ Sông Giá. Ngoài ra, huyện còn tiến hành xây dựng 2 nhà máy nước loại nhỏ ở xã Tân Dương, Lập Lễ, hệ thống cấp nước ở Lại Xuân, xây dựng 60 bể xử lý chất thải chăn nuôi đảm bảo vệ sinh môi trường.

Hệ thống giao thông vận tải phát triển mạnh về số lượng và chất lượng, đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa và phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân. Bên cạnh đó, công tác quản lý phương tiện, giải tỏa hành lang an toàn giao thông được tăng cường, thường xuyên thực hiện chế độ duy tu, sửa chữa hệ thống đường sá. Đến nay, huyện Thủy Nguyên đã cơ bản hoàn thành việc bàn giao lưới điện trung áp ở các xã, thị trấn, đưa vào sử dụng 5 công trình bằng nguồn vốn phụ thu và một phần đóng góp của nhân dân trị giá 644 triệu đồng. Bên cạnh đó, ngành Bưu điện Thủy Nguyên cũng đạt được nhiều bước tiến vượt bậc.

Hiện nay, trên địa bàn huyện Thủy Nguyên đã và đang hình thành một số khu đô thị mới như khu đô thị VSIP Hải Phòng, khu đô thị Bắc Sông Cấm, khu đô thị Gò Gai, khu đô thị Quang Minh Green City…

II- Ra mắt dự án Shophouse Kiot tại trung tâm thương mại Núi đèo Thủy Nguyên

Ra mắt Trung tâm thương mại Núi Đèo Thủy Nguyên

Dự kiến cuối tháng 5 / 2019 sẽ ra mắt dự án Shophouse Kiot Trung tâm thương mại Núi Đèo Thủy Nguyên Hải Phòng bao gồm hệ thống trung tâm thương mại Thủy Nguyên cao cấp nhất (đầu tiên tại khu vực này) với khả năng kinh doanh cũng như đầu tư tốt nhất thị trường. Shophouse Thủy Nguyên bao gồm 118 căn nhà phố thương mại với thiết kế thời thượng bao gồm 3 tầng và 1 tum, khách hàng có thể xây thêm 2 tầng phía trên nếu có thêm nhu cầu.

Khi các siêu dự án của Thủy Nguyên Sakura Garden, cầu Hoàng Văn Thụ, khu đô thị Bắc Sông Cấm…hoàn thành thì trung tâm thương mại Núi Đèo sẽ càng sầm uất và sôi động và thu hút hơn nữa.

Shophouse Trung tâm thương mại Núi Đèo Thủy Nguyên có pháp lý sở hữu 50 năm có thể kinh doanh và ở được bàn giao nội thất cơ bản. Tại dự án Shophouse Núi đèo Thủy Nguyên Shopping Mall, chủ nhân có thể mở rộng thêm diện tích với 2 tầng phía trên hoàn toàn được hợp pháp hóa.

Shophouse Trung tâm thương mại Núi Đèo Thủy Nguyên Hải Phòng có mức giá khá tốt chỉ từ 800tr đến 1,3 tỷ nên có thể sẽ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng có mục đích sử dụng khác nhau.

Shophouse Núi Đèo Thủy Nguyên (kiot chợ núi đèo) có thể kinh doanh và ở được bàn giao nội thất cơ bản. Tại dự án Shophouse Trung tâm thương mại Núi Đèo Thủy Nguyên, chủ nhân có thể mở rộng thêm diện tích với 2 tầng phía trên hoàn toàn được hợp pháp hóa.

Nhà phố thương mại Thủy Nguyên Hải Phòng có mức giá khá tốt chỉ trên dưới 1,5 tỷ là có thể sở hữu 1 lô shophouse để kinh doanh hoặc đầu tư. Với mức giá như vậy có thể sẽ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng có mục đích sử dụng khác nhau.

III – Đăng ký nhận thông tin dự án Shophouse Kiot tại trung tâm thương mại Núi đèo Thủy Nguyên

Quý khách hàng nếu quan tâm các sản phẩm tại dự án Shophouse Kiot Trung tâm thương mại Núi Đèo Thủy Nguyên vui lòng đăng ký theo form mẫu dưới. Để nhận được thông tin chính xác nhất , nhanh nhất về dự án siêu Hot tại Thủy Nguyên năm 2019 .
Nhận báo giá chi tiết dự án
Nhận tài liệu thông tin pháp lý
Nhận Vé mời lễ giới thiệu dự án

Hoặc gọi trực tiếp vào Hotline :093 990 1102

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093 990 1102